Giới thiệu

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế và thế giới, với chính sách đầu tư của Đảng và Nhà Nước, đã tạo cơ hội thuận lợi cũng như thách thức cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, thị trường xây dựng cơ bản, hạ tầng cấp thoát nước và bảo vệ môi trường hoạt động sôi nổi với sự tham gia của nhiều công ty trong và ngoài nước, đặc biệt là các tổng công ty lớn của Nhà nước. Do đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải năng động và nắm bắt kịp thời nhu cầu của xã hội và đáp ứng những nhu cầu một cách tốt nhất.

Được thành lập với hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn, lắp đặt dây chuyền xử lý nước, khoan giếng công nghiệp, sản xuất bình bồn chứa nước inox, CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ENVICO đã xây dựng được đội ngũ cán bộ có kỹ năng quản lý, đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị thi công đáp ứng mọi yêu cầu công việc.Một trong những yếu tố mang lại niềm tin tuyệt đối từ khách hàng là công ty đã xây dựng được một chiến lược kinh doanh đúng đắn và kiên định, theo đuổi chiến lược này trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, công ty  không ngừng thu hút và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào các công trình nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng khách hàng.

Trong xu thế hợp tác sâu rộng ngày nay, công ty đã và đang thiết lập quan hệ tốt đẹp với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực trong cả nước trên quan điểm tin tưởng, chia sẻ hài hòa lợi ích và cùng phát triển. Quan trọng hơn là công ty  luôn luôn quán triệt sâu sắc đến từng nhân viên của mình rằng ” Chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng” là sự sống còn của công ty.

ENVICO xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi là một trong những công ty Công nghệ môi trường uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư xuất sắc được đào tạo từ các trường có uy tín trong và ngoài nước.

Mục tiêu của ENVICO là: Công nghệ mới, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, thời gian phản hồi và chuyển giao công nghệ nhanh chóng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp”.

ENVICO sẵn sàng phục vụ, làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực bảo vệ môi trường bằng kinh nghiệm và kỹ thuật của mình.

Trân trọng và mong được sự quan tâm hợp tác !

 

Giám Đốc

Nguyễn Trọng Cường

 

 

 

 

Your purpose for writing them should be to share a private opinion and to give others insight on your paperhelp coupon topic.